VĂN HÓA-XÃ HỘI
Tân Trào sôi nổi các hoạt động chào mừng xuân Quý Mão và kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930- 3/2/2023)
19/01/2023 08:09:15

Trong 93 năm qua Đảng đã khẳng định sự đúng đắn, tài tình, sáng tạo trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đặc biệt là trong giai đoạn đổi mới đất nước hiện nay. Với sự chỉ đạo và điều hành sát sao của các cấp ủy đảng, cán bộ và nhân dân xã nhà đã hoàn thành thắng lợi kế hoạch phát triển Kinh tế - XH – ANQP năm 2022, thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã Tân Trào, Nghị quyết của Đại hội Đảng các cấp. Xây dựng phát triển văn hóa xã hội, nâng cao chất lượng đời sống văn hóa của nhân dân.

      Tết cổ truyền Quý Mão đang đến gần, không khí tết đã tràn ngập trên khắp nẻo đường, ngõ xóm. Với phương châm: Mọi người, mọi nhà đều có Tết; ngoài các phần quà của Chủ tịch nước, của tỉnh và của huyện dành cho các gia đình chính sách gia đình liệt sỹ, thương binh, người có công, Bà mẹ Việt Nam anh hùng, lão thành cách mạng…và gia đình có hoàn cảnh khó khăn người cô đơn, già yếu, người nghèo, người khuyết tật. UBND xã Tân Trào cũng đã dành 1 phần kinh phí để thăm hỏi tặng quà các đối tượng, nhằm nâng cao tinh thần tương thân tương ái, thể hiện sự quan tâm đặc biệt của đảng với nhân dân. Đồng thời chỉ đạo nâng cao công tác tuyên truyền với các chủ đề chào Quý Mão 2023 và kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam. Tuyên truyền vận động nhân dân giữ gìn vệ sinh môi trường, tạo cảnh quan sạch đẹp; tổ chức trang trí băng zôn, cờ, khẩu hiệu trên các tuyến đường của xã và từng hộ gia đình. Trụ sở UBND xã, nhà văn hóa, trường học, trạm y tế trang trí đẹp mắt. Các chi bộ, hội đoàn thể, kết hợp tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ - thể dục thể thao, mừng thọ người cao tuổi vào dịp đầu xuân. Chỉ đạo UBMTTQ tích cực tuyên truyền đẩy mạnh phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”; đăng ký xây dựng gia đình văn hóa;
 
 
      Bên cạnh đó lực lượng Công an, Dân quân xây dựng phương án bảo vệ đảm bảo an ninh trật tự an toàn xã hội tại các điểm tổ chức hoạt động văn hóa văn nghệ, TDTT, đẩy mạnh công tác tuân tra canh gác nhằm phát hiện và xử lý kịp thời các trường hợp vi phạm sử dụng pháo nổ trên địa bàn, đảm bảo ANTT trước – trong và sau tết Nguyên đán. Trạm y tế tích cực tuyên truyền công tác vệ sinh an toàn thực phẩm đối với các hộ kinh doanh thực phẩm bánh kẹo phục vụ Tết; Cơ quan, đơn vị và Trường học thực hiện việc trang trí cờ, khẩu hiệu tại cơ quan, đơn vị chào Quý Mão 2023 và kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2023).
      Các hoạt động chào mừng Xuân Quý Mão năm 2023 và chào mừng kỷ niệm 93 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam đã và đang được cán bộ và nhân dân trong xã tích cực hưởng ứng đây là hoạt động có ý nghĩa quan trọng chào đón một năm mới theo truyền thống cổ truyền của dân tộc Việt Nam. 
VH xã; 
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 04 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 516
Trước & đúng hạn: 516
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:02/04/2023 06:54:43)
Đội viên Trường Tiểu học Tân Trào dự thi hát Quốc ca tại các địa chỉ đỏ

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TÂN TRÀO - HUYỆN THANH MIỆN

Trưởng Ban Biên tập: Ông Phạm Văn Hưởng - Chủ tịch UBND xã

Địa chỉ: xã Tân Trào, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương.

Điện thoại: 0977-125-444

Email: cttxatantrao@gmail.com

 
 
 
 
Đang truy cập: 6
Hôm nay: 12
Tất cả: 28,999