VĂN HÓA-XÃ HỘI
XÃ TÂN TRÀO TỔ CHỨC THẮP NẾN TRI ÂN CÁC ANH HÙNG LIỆT SĨ
27/07/2023 07:31:46

Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ, tối ngày 26/7/2023, Đảng ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ xã Tân Trào đã long trọng tổ chức Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ tại các nghĩa trang liệt sĩ của địa phương.

      Tới dự lễ thắp nến tri ân có đồng chí Vũ Văn Đà - Bí thư BCH Đảng bộ, chủ tịch HĐND xã; các đồng chí trong BTV Đảng ủy, BCH Đảng bộ, cán bộ công chức, các ban, ngành, đoàn thể chính trị xã hội, Bí thư các chi bộ, trưởng phó các thôn, các đồng chí đoàn viên, các cháu thanh thiếu niên và nhân dân trong xã.

 

      Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đồng chí lãnh đạo xã và đông đảo các tầng lớp nhân dân đã đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm, thắp nến tri ân trên từng phần mộ các liệt sĩ thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh cao cả của các anh hùng liệt sỹ vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, vì độc lập tự do của tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

 
 

      Thay mặt Hội CCB và Tuổi trẻ xã nhà, đồng chí Chủ tịch Hội Cựu chiến binh và đồng chí Bí thư Đoàn thanh niên phát biểu tự sự, tri ân đầy xúc động và ý nghĩa, hồi tưởng lại những khó khăn, gian khổ, sự hy sinh của thế hệ cha anh đi trước để giành độc lập tự do cho dân tộc. Thế hệ trẻ nguyện sẽ kế thừa sự nghiệp cách mạng của dân tộc, tuyệt đối trung thành và kiên định mục tiêu độc lập dân tộc và CNXH mà Đảng, Bác Hồ và Nhân dân ta đã lựa chọn, quyết tâm rèn luyện, xung kích, tình nguyện, sẵn sàng chiến đấu khi Tổ quốc cần; viết tiếp bản anh hùng ca về một dân tộc Việt Nam anh hùng.

Hoàng Cảnh 
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 11 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 1928
Trước & đúng hạn: 1928
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:29/11/2023 16:05:34)
Đội viên Trường Tiểu học Tân Trào dự thi hát Quốc ca tại các địa chỉ đỏ

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TÂN TRÀO - HUYỆN THANH MIỆN

Trưởng Ban Biên tập: Ông Phạm Văn Hưởng - Chủ tịch UBND xã

Địa chỉ: xã Tân Trào, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương.

Điện thoại: 0977-125-444

Email: cttxatantrao@gmail.com

 
 
 
 
Đang truy cập: 1527
Hôm nay: 1,536
Tất cả: 288,222