VĂN HÓA-XÃ HỘI
Xã Tân Trào tổ chức giao ban đầu xuân các xã Cụm 1 huyện Thanh Miện
29/01/2023 06:41:15

Chúng ta đã bước qua thời khắc thiêng liêng nhất, chia tay năm cũ Nhâm Dần và chào đón xuân mới Quý Mão 2023 với một niềm tin và khát vọng mới.

      Sáng ngày 27/01/2023 các đồng chí trong Thường trực, Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện Thanh Miện đã dự, chỉ đạo Hội nghị giao ban đầu xuân tại các cụm thi đua trong huyện để đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ trước trong và sau tết Nguyên đán Quý Mão. Đồng chí: Đồng Dũng Mạnh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dự tại cụm thi đua số 1 được tổ chức tại xã Tân Trào.
         Theo báo cáo tại hội nghị giao ban cho thấy các địa phương đều đã bám sát kế hoạch chỉ đạo của huyện triển khai thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ trước - trong - và sau Tết nguyên đán Quý Mão năm 2023. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo, không để xảy ra các vụ việc phức tạp, trọng án, ngộ độc thực phẩm trên địa bàn, nhân dân yên tâm vui Xuân đón Tết. Người dân trên địa bàn các xã đã chấp hành khá tốt các quy định về quản lý, sử dụng pháo nổ. Trước Tết, các địa phương và các ngành đoàn thể từ huyện đến cơ sở cũng đã làm tốt công tác chăm lo Tết cho các gia đình chính sách, người có công, người nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Công an, Quân sự xã đã tổ chức ra quân thực hiện cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm. Đặc biệt là đã duy trì 2 tổ công tác làm nhiệm vụ cấp CCCD gắn chíp và Định danh điện tử cho công dân trong suốt những ngày Tết. HTXNN đảm bảo lấy nước phục vụ đổ ải. Phát biểu tại hội nghị ở cụm thi đua, đồng chí lãnh đạo huyện ghi nhận và đánh giá cao kết quả thực hiện các nhiệm vụ trước, trong và sau tết Nguyên đán mà ngành, các địa phương đã đạt được. Đồng thời yêu cầu cấp ủy, chính quyền, MTTQ, cùng các ngành, các tổ chức đoàn thể từ huyện đến cơ sở cần phải bắt tay ngay vào công việc sau kỳ nghỉ tết, phấn đấu lập thành tích trên từng lĩnh vực ngay từ những ngày đầu, tháng đầu của năm mới Quý Mão. Trong đó phải đặc biệt lưu tâm đến công tác chỉ đạo sản xuất vụ đông xuân, đánh bắt diệt chuột, phòng chống dịch bệnh ở người và trên đàn gia súc, gia cầm, bảo đảm ANTT – ATGT. Cùng với đó phải làm tốt công tác giải phóng mặt bằng thực hiện các công trình, dự án phục vụ phát triển kinh tế xã hội của huyện và đời sống dân sinh trên địa bàn và quản lý tốt hoạt động lễ hội đầu Xuân. Trong lãnh đạo, điều hành phải bám sát các quy định của pháp luật và phải linh hoạt để đạt hiệu quả cao nhất. Trước mắt phải tập trung, phối hợp làm tốt công tác chuẩn bị về mọi mặt cho ngày hội giao quân năm 2023. 
 
 
Đồng chí: Đồng Dũng Mạnh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện 
 
Đồng chí: Nguyễn Anh Tuân - HUV Cụm trưởng cụm thi đua số 1.
 
Đồng chí: Phạm Văn Hưởng - Phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã;
Hoàng Cảnh 
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 06 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 910
Trước & đúng hạn: 910
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:07/06/2023 19:34:30)
Đội viên Trường Tiểu học Tân Trào dự thi hát Quốc ca tại các địa chỉ đỏ

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TÂN TRÀO - HUYỆN THANH MIỆN

Trưởng Ban Biên tập: Ông Phạm Văn Hưởng - Chủ tịch UBND xã

Địa chỉ: xã Tân Trào, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương.

Điện thoại: 0977-125-444

Email: cttxatantrao@gmail.com

 
 
 
 
Đang truy cập: 1
Hôm nay: 541
Tất cả: 49,100