VĂN HÓA-XÃ HỘI
XÃ TÂN TRÀO QUAN TÂM, CHĂM SÓC NGƯỜI CÓ CÔNG VÀ CÁC ĐỐI TƯỢNG CHÍNH SÁCH.
25/07/2023 04:01:00

Sáng ngày 25/7/2023 Đại diện lãnh đạo Đảng, Chính quyền, MTTQ và các tổ chức đoàn thể xã Tân Trào do đồng chí Đoàn Xuân Thảo - UVBTV Đảng ủy, Phó Chủ tịch UBND xã làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho Thương binh, Bệnh binh và thân nhân gia đình liệt sỹ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã

      Phát huy truyền thống "Đền ơn, đáp nghĩa", tri ân, tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ, người có công, gia đình chính sách, những năm qua, xã Tân Trào đã quan tâm huy động nguồn lực và triển khai, phát động các phong trào, hoạt động chăm lo đời sống vật chất và tinh thần người có công. Qua đó, đời sống vật chất, tinh thần của người có công và gia đình chính sách trên địa bàn xã nhà từng bước được nâng cao. Hàng năm mỗi dịp tháng 7 về, Đảng, Nhà nước và nhân dân cả nước lại có dịp bày tỏ lòng thành kính tri ân các Anh hùng liệt sỹ, các Thương binh, Bệnh binh, người có công với cách mạng, các Mẹ Việt Nam anh hùng đã hy sinh xương máu, dâng hiến tuổi thanh Xuân, để lại một phần cơ thể nơi chiến trường, các Mẹ Việt Nam anh hùng đã tiễn đưa những người con ưu Tú ra đi không có ngày trở lại. Tất cả sự hy sinh mất mát đó đã làm lên một bản thiên hùng ca bất tử, máu của các anh hùng Liệt sỹ, của thương binh đã đổ…tô thêm lá cờ vinh Quang của Tổ quốc, để đất nước ta được nở hoa độc lập, kết trái tự do…Tổ quốc và nhân dân ta đời đời biết ơn các Anh hùng liệt sỹ, thương binh, bệnh binh, Mẹ Việt Nam anh hùng và người có công với cách mạng. Hòa chung phong trào "Đền ơn, đáp nghĩa" của xã nhà các tổ chức đoàn thể trong xã đã ra quân "Ngày chủ nhật xanh; Đoàn Thanh niên tiến hành tổng vệ sinh Nghĩa trang Liệt sĩ, mộ liệt sĩ. Theo kế hoạch, tối 26/7 tới, xã nhà sẽ tổ chức lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ . Đến nay điều kiện nhà ở, đời sống vật chất, tinh thần của người có công đều ngang bằng và cao hơn mức trung bình trong các thôn. Các chế độ, chính sách của Đảng, Nhà nước về ưu đãi người có công đều được triển khai, thực hiện đầy đủ, kịp thời. Cấp ủy, chính quyền địa phương quan tâm chăm lo, thăm hỏi, tặng quà, giúp đỡ, thiết thực tri ân và động viên người có công, gia đình chính sách.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

      Tại những nơi đến thăm các đồng chí lãnh đạo đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, cuộc sống của các thành viên trong gia đình đồng thời mong muốn mọi người tiếp tục là chỗ dựa tinh thần cho con, cháu và có thêm những đóng góp tích cực cho sự phát triển của quê hương./.

 
Hoàng Cảnh 
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 11 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 1928
Trước & đúng hạn: 1928
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:29/11/2023 15:37:50)
Đội viên Trường Tiểu học Tân Trào dự thi hát Quốc ca tại các địa chỉ đỏ

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TÂN TRÀO - HUYỆN THANH MIỆN

Trưởng Ban Biên tập: Ông Phạm Văn Hưởng - Chủ tịch UBND xã

Địa chỉ: xã Tân Trào, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương.

Điện thoại: 0977-125-444

Email: cttxatantrao@gmail.com

 
 
 
 
Đang truy cập: 823
Hôm nay: 832
Tất cả: 287,518