CHÍNH TRỊ-KINH TẾ
Hội nông dân xã Tân Trào tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ IX, nhiệm kỳ 2023- 2028
15/01/2023 10:52:33

Sáng ngày 09/01/2023, Hội nông dân xã Tân Trào đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ IX, nhiệm kỳ 2023-2028.

      Về dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - UV BTV - Chủ nhiệm UBKT, cụm trưởng cụm số I;đồng chí Trần Quang Huy - HUV, trưởng phòng VHTT huyện; Đồng chí Lê Văn Duẩn - Uỷ viên BCH Huyện uỷ, Chủ tịch Hội Nông dân huyện; cùng các Đ/c trong BTV Hội Nông dân huyện; các đồng chí là Chủ tịch Hội Nông dân của các xã cụm I; Các Đ/c đại diện Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng các ban ngành, đoàn thể xã Trân Trào và 70 đại biểu đại diện cho hội viên nông dân trong toàn xã.
      Sau các tiết mục văn nghệ đặc sắc ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước, các đại biểu đã được nghe báo cáo tổng kết công tác Hội và phong trào Hội Nông dân trong nhiệm 2018-2023. Tuy còn gặp không ít khó khăn, song 5 năm qua, Hội Nông dân xã Tân Trào đã tập trung tuyên truyền các chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước, nhiệm vụ chính của Hội và của địa phương, đặc biệt là các nghị quyết lớn của Đảng, các chính sách liên quan đến nông nghiệp, nông thôn, nông dân. Tuyên truyền khẳng định và phát huy vai trò chủ thể của hội viên, nông dân trong xây dựng phát triển nông nghiệp, xây dựng nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao. 
      Về dự đại hội đồng chí: Lê Văn Duẩn - Uỷ viên BCH Huyện uỷ, Chủ tịch Hội Nông dân huyện và đồng chí: Vũ Văn Đà - Bí thư Đảng uỷ, chủ tịch HĐND xã đã phát biểu ý kiến, biểu dương và ghi nhận những kết quả khá toàn diện trên các lĩnh vực trong công tác hội cũng như phong trào nông dân trong nhiệm kỳ qua, đã góp phần không nhỏ cùng Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân Tân Trào xây dựng xã nông thôn mới, tiến tới là xây dựng nông thôn mới nâng cao, NTM kiểu mẫu. Bên cạnh đó đồng chí Chủ tịch Hội Nông dân Huyện đã hoan nghênh tinh thần nghiêm túc tự kiểm điểm của BCH Hội Nông dân xã để khắc phục những tồn tại hạn chế trong nhiệm kỳ mới. Đồng chí mong rằng trong nhiệm kỳ tới Hội Nông dân xã cần tăng cường công tác tuyên truyền giáo dục chính trị tư tưởng, giáo dục pháp luật trong cán bộ hội viên nông dân. Trước hết mỗi cán bộ hội cần tuyên truyền và chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước liên quan trực tiếp đến nông dân, nông nghiệp, nông thôn. 
      Với tinh thần Đoàn Kết - Dân Chủ - Kỷ Cương - Sáng Tạo Đại hội Nông dân xã Tân Trào đã bầu được 11 đồng chí vào BCH khoá mới nhiệm kỳ 2023-2028 và bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội cấp trên là 07 đồng chí đảm bảo cơ cấu, số lượng đã đề ra./. 
      Sau đây là một số hình ảnh ghi lại tại Đại hội:
 
 
 Hoàng Cảnh - Cổng thông tin điện tử xã;
 
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 04 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 516
Trước & đúng hạn: 516
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:02/04/2023 05:35:45)
Đội viên Trường Tiểu học Tân Trào dự thi hát Quốc ca tại các địa chỉ đỏ

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TÂN TRÀO - HUYỆN THANH MIỆN

Trưởng Ban Biên tập: Ông Phạm Văn Hưởng - Chủ tịch UBND xã

Địa chỉ: xã Tân Trào, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương.

Điện thoại: 0977-125-444

Email: cttxatantrao@gmail.com

 
 
 
 
Đang truy cập: 2
Hôm nay: 8
Tất cả: 28,995