CHÍNH TRỊ-KINH TẾ
Đoàn thanh niên xã Tân Trào - Chi đoàn chính quyền huyện Thanh Miện - Công ty cổ phần đầu tư và phát triển T&H phối hợp tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết cổ truyền Quý Mão 2023
18/01/2023 12:00:00

Phát huy vai trò chính trị của thanh niên trong công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng. Đặc biệt quan tâm đến trẻ em có hoàn cảnh khó khăn khi tết đến xuân về

   Với mong muốn chung tay mang đến cái Tết vui tươi cho trẻ em, thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, các cấp bộ Đoàn trong tỉnh đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực để các em có một cái tết Nguyên đán Quý Mão 2023 đầy đủ, ấm áp hơn.
 
 

Nằm trong chuỗi các hoạt động theo chương trình công tác năm 2023, ngày 15/01/2023 Đoàn thanh niên xã Tân Trào phối hợp với Chi đoàn chính quyền huyện Thanh Miện và Công ty cổ phần đầu tư và phát triển T&H tặng 01 suất quà trị giá 1.000.000 đồng cho cháu Vũ Đức Phúc 20/03/2018 (thôn Ấp Yên, xã Tân Trào, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương) nhân dịp tết cổ truyền Quý Mão 2023. Với mong muốn chung tay mang đến cái Tết vui tươi cho trẻ em, thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, Đoàn xã đã tổ chức nhiều hoạt động song song nhiều ý nghĩa khác, thiết thực để các em có một cái tết Nguyên đán Quý Mão 2023 được ấm áp hơn.

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, nằm trong chuỗi các hoạt động thường niên năm 2023 nhằm chung tay cùng các cấp, các ngành và toàn xã hội trong công tác chăm sóc thiếu niên nhi đồng, bảo vệ trẻ em trong giai đoạn hiện nay.

   

    

Đã trở thành thông lệ, hằng năm khi mùa xuân chạm ngõ, Đoàn xã lại bắt đầu các hoạt động chăm lo Tết cho người nghèo, đặc biệt là hội viên Hội Cựu thanh niên xung phong và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Xác định đây là một trong những nhiệm vụ thường niên của tổ chức Đoàn, nên Đoàn Thanh niên luôn chủ động xây dựng kế hoạch vận động các tổ chức, doanh nghiệp, nhà hảo tâm hỗ trợ học sinh nghèo, thiếu nhi bằng nhiều hình thức thiết thực như: tặng quà, nhu yếu phẩm và tiền mặt. Với mong muốn mọi trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đều có Tết. Hy vọng rằng với việc làm nhỏ nhưng sẽ lan tỏa ý nghĩa lớn cùng toàn xã hội chung tay động viên, tạo không khí vui tươi để các em thiếu nhi vui vẻ đón năm mới 2023.

Nguồn: Đoàn thanh niên xã. 
 
 
 
 
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 04 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 516
Trước & đúng hạn: 516
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:02/04/2023 05:43:42)
Đội viên Trường Tiểu học Tân Trào dự thi hát Quốc ca tại các địa chỉ đỏ

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TÂN TRÀO - HUYỆN THANH MIỆN

Trưởng Ban Biên tập: Ông Phạm Văn Hưởng - Chủ tịch UBND xã

Địa chỉ: xã Tân Trào, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương.

Điện thoại: 0977-125-444

Email: cttxatantrao@gmail.com

 
 
 
 
Đang truy cập: 2
Hôm nay: 8
Tất cả: 28,995