PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19
Hội phụ nữ xã Tân Trào chung tay phòng chống dịch covid -19
21/08/2021 12:00:00

Trước tình hình dịch bệnh covid-19 đang diễn biến phức tạp, Hội Phụ nữ xã Tân Trào đã triển khai nhiều hoạt động chung tay phòng chống dịch

Trong suốt thời gian qua, Hội Phụ nữ xã Tân Trào luôn bám sát sự chỉ đạo của Tỉnh hội, Huyện hội và cập nhật các hướng dẫn mới nhất của Bộ Y tế trong tuyên truyền phòng chống dịch bệnh, chỉ đạo các chi hội chú trọng tuyên truyền phòng chống COVID-19 theo Thông điệp 5K của Bộ Y tế.


 
Hội Phụ nữ xã Tân Trào phối hợp thực hiện tốt công tác tuyên truyền lưu động 
 
Để thực hiện tốt hoạt động này, Hội đã phối hợp với Đoàn thanh niên và MTTQ xã, các ban ngành UBND tổ chức nhiều buổi tuyên truyền lưu động đến từng thôn, từng ngõ xóm để giúp nhân dân có cái nhìn trực quan nhất trong việc phòng trách dịch bệnh; bên cạnh đó Hội tham mưu, phân công các đồng chí cán bộ hội tham gia trực chốt kiểm dịch tích cực, đầy đủ, trách nhiệm; tổ chức giúp đỡ gia đình các hội viên có hoàn cảnh khó khăn góp phần thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid-19 và ổn định cuộc sống nhân dân tại địa phương.
 
 
Hội tổ chức tặng quà cho hội viên 
 
Ngoài việc làm tốt công tác tuyên truyền hội viên và nhân dân tham gia tích cực hoạt động ủng hộ Quỹ mua Vắc-xin phòng chống dịch Covid-19, Hội LHPN xã Tân Trào đã phát động, vận động cán bộ, hội viên trong xã tiếp tục ủng hộ kinh phí để mua vật tư phục vụ công tác phòng chống dịch. Trong ngày 20/8/2021, bước đầu hội đã nhận một phần kinh phí đóng góp mua vật liệu gia công được 160 kính chống giọt bắn trao tặng cho Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 xã Tân Trào cấp, phát cho các tiểu thương kinh doanh trong chợ Từ ô, cán bộ trực chốt kiểm soát dịch Covid-19 và cán bộ, nhân viên Trạm y tế để nâng cao hiệu quả phòng chống dịch trong cộng đồng… 
 
 
 Đồng chí Chủ tịch Hội trao tặng thiết bị bảo hộ cho BCĐ phòng, chống dịch của xã
 
 

Những việc làm của Hội phụ nữ tuy có giá trị vật chất không lớn nhưng lại là nguồn động lực mạnh mẽ cho những người đang ở ngoài tiền tuyến đương đầu chống dịch. Trong những ngày tới. Hội PN xã Tân Trào sẽ tiếp tục tăng cường đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền, chung tay phòng, chống cùng các cấp các ngành và cả nước đẩy lùi dịch bệnh covid-19, bảo vệ sức khỏe an toàn cho phụ nữ và nhân dân.

 
 Cán bộ Hội tham gia trực Chốt kiểm soát dịch Covid-19 tại địa phương
 
 
 
 Quang Yên - Trang thông tin xã Tân Trào
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 02 đã giải quyết:
99.60001%
Số hồ sơ xử lý: 244
Trước & đúng hạn: 243
Trễ hạn: 1
Tỉ lệ trễ hạn: 0.4%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:26/02/2024 01:44:37)
Đội viên Trường Tiểu học Tân Trào dự thi hát Quốc ca tại các địa chỉ đỏ

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TÂN TRÀO - HUYỆN THANH MIỆN

Trưởng Ban Biên tập: Ông Phạm Văn Hưởng - Chủ tịch UBND xã

Địa chỉ: xã Tân Trào, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương.

Điện thoại: 0977-125-444

Email: cttxatantrao@gmail.com

 
 
 
 
Đang truy cập: 0
Hôm nay: 0
Tất cả: 0