AN NINH-QUỐC PHÒNG
Lễ phát lệnh gọi công dân lên đường nhập ngũ năm 2023
19/01/2023 12:00:00

Chiều ngày 15/01/2023, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Tân Trào đã tổ chức lễ phát lệnh gọi công dân lên đường nhập ngũ năm 2023.

      Theo báo cáo của Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã, đến thời điểm này công tác phát lệnh gọi công dân nhập ngũ trên địa bàn xã đã hoàn thành đúng tiến độ và thời gian quy định, từ các bước trong công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ. Quá trình triển khai thực hiện có sự phối hợp chặt chẽ của các thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã và cấp ủy, chính quyền địa phương. Các bước thực hiện quy trình tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ được thực hiện chu đáo, kịp thời, theo đúng quy định Luật nghĩa vụ quân sự và các văn bản hướng dẫn thi hành của cơ quan cấp trên, đảm bảo về số lượng và chất lượng. Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã đã tuyển chọn được 19 công dân đảm bảo đủ điều kiện để tham gia nhập ngũ đợt này. 
 

Ngay sau lễ phát lệnh Ông Phạm Văn Hưởng - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã - Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã đề nghị cấp ủy, chính quyền xã tiếp tục phân công các thành viên bám sát cơ sở, thường xuyên theo dõi, quản lý, nắm tình hình tư tưởng số thanh niên nhận lệnh. Các ban, ngành, đoàn thể tổ chức thăm hỏi tặng quà, động viên các gia đình và thanh niên đã nhận lệnh gọi nhập ngũ; đẩy mạnh hơn nữa công tác tuyên truyền và tổ chức tốt các hoạt động văn hoá, văn nghệ tạo khí thế phấn khởi cho thanh niên trước khi lên đường làm nhiệm vụ.

 
Ông Phạm Văn Hưởng - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã - Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã 
 
Hoàng Cảnh 

 
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 02 đã giải quyết:
99.60001%
Số hồ sơ xử lý: 208
Trước & đúng hạn: 207
Trễ hạn: 1
Tỉ lệ trễ hạn: 0.4%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:21/02/2024 09:22:56)
Đội viên Trường Tiểu học Tân Trào dự thi hát Quốc ca tại các địa chỉ đỏ

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TÂN TRÀO - HUYỆN THANH MIỆN

Trưởng Ban Biên tập: Ông Phạm Văn Hưởng - Chủ tịch UBND xã

Địa chỉ: xã Tân Trào, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương.

Điện thoại: 0977-125-444

Email: cttxatantrao@gmail.com

 
 
 
 
Đang truy cập: 2
Hôm nay: 3
Tất cả: 309,995